Tìm hiểu về thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Tìm hiểu về thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
>> Quý khách có thể xem thêm về thiết bị inox theo yêu cầu của công ty
Tìm hiểu về bếp nhà hàng khách sạn
Đây là nơi tập hợp nhiều loại thiết bị, dụng cụ dùng để sử dụng, hỗ trợ trong việc sơ chế, chuẩn bị thực thực phẩm và nấu nướng làm chín các món ăn. Vì vậy những thiết bị sử dụng cho căn bếp cần phải đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn cho người sử dụng và đảm bảo đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng.
>> Quý khách có thể xem chi tiết hơn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chi tiết nhất
Đặc điểm chung của bếp nhà hàng khách sạn
Vật liệu gia công các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Các thiết bị bếp sử dụng cho các khu bếp nhà hàng khách sạn thường làm bằng inox, có độ bền cao, có tính thẩm mỹ cao và chiu nhiệt tốt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng đến mùi vị chất lượng món ăn, đơn giản dễ dàng trong việc vệ sinh, lâu chùi và duy trì.
Khu bếp nhà hàng khách sạn thường chọn thiết kế theo nguyên tắc một chiều và phân ra từng khu vực riêng biệt như gồm có:
- Khu nhập hàng thực phẩm.
- Kho bảo quản, lưu trữ
- Khu sơ chế
- Khu nhà bếp nấu
- Nơi để trừng bày, soạn chia, trang trí món ăn
- Khu nhà vệ sinh.
Việc phân chia, thiết kế như vậy nhằm giúp quá trình hoạt động nấu nướng trong khu bếp diễn ra thuận tiện, nhanh hơn và đảm bảo vệ sinh trong từng khâu.
Những thiết bị bếp inox thường được lựa chọn sử dụng cho các căn bếp nhà hàng, khách sạn như: bếp á-âu, bàn inox, tủ inox, xe đẩy, thiết bị lạnh, kệ giá, xoang nồi inox, chụp hút khói bếp…
Chất lượng của các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Với các khu bếp nhà hàng, khách sạn thì mỗi ngày thường phải phục vụ số lượng người đông và số lượng món ăn cần chế biến cũng nhiều, thực đơn của nhà hàng thường có đa sang các món ăn, nên trong các khu bếp nhà hàng thường có đa dạng các thiết bị, dụng cụ nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đầu bếp và nhân việc làm việc nhanh, hiệu quả.
Các thiết bị sử dụng cho những căn bếp này không chỉ yêu cầu đảm bảo nhu cầu sử dụng, chất lượng mà còn phải đồng bộ, đẹp như vậy mới tăng sự sang trọng cho khu bếp, thể hiện đẳng cấp của nhà hàng.
Tùy vào quy mô và phong cách của nhà hàng, khách sạn mà lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng có kích thước và loại thiết bị phù hợp.
Đối với các khu bếp nhà hàng, khách sạn là dạng những khu bếp công nghiệp có quy mô lớn nên những thiết bị sử dụng cho khu bếp cũng rất nhiều và có kích thước lớn hơn so với những thiết bị sử dụng cho bếp gia đình.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Nhận xét
Đăng nhận xét