Tìm hiểu hệ thống bếp công nghiệp inox

Tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp inox


Hệ thống bếp công nghiệp inox là bao gồm những thiết bị sử dụng trong nhà bếp, dùng để phục vụ cho việc chuẩn bị sơ chế nấu nướng thức ăn, những thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng đều được làm bằng inox 304 chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, việc xây dựng, thiết lập hệ thống bếp công nghiệp inox cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp... là việc quan trong và cần thiết nhất khi muốn kinh doanh dịch vụ ăn uống.


Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Những lưu ý để xây dựng hệ thống bếp công nghiệp inox

Do đó,  khi các nhà hàng, khách sạn muốn xây dựng, thiết lập một hệ thống bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn thì hãy lưu ý về một số điều sau:

Xây dựng hệ thống bếp công nghiệp inox:

Hiện nay, do nhu cầu của xã hội phát triển và yêu cầu của con người, kéo theo nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống đã hướng đến việc sử dụng hệ thống bếp công nghiệp như trong các nhà hàng, khách sạn, bếp bệnh viện, trường học, các bếp ăm tập thể, bếp công nghiệp,…nhằm mục đích là có thể đảm bảo nhu cầu phục phụ cho khách hàng và làm cho mo hình kinh doanh trỏe nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.


Bếp công nghiệp nhà hàng

Hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp và đạt chuẩn:

Để xây dựng một nhà hàng, khách sạn,… đạt chuẩn chất lượng và  phục vụ tốt những yêu cầu của khách hàng đưa ra thì các nhà đầu tư cần phải trang bị cho các căn bếp nhà hàng, khách sạn,…của mình một hệ thống bếp công nghiệp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và hiện đại. Đảm bảo cho việc nấu nướng, chế biến món ăn theo menu nhà hàng đặt ra và theo yêu cầu của khách hàng.


Khu bếp nhà hàng

 Những thiết bị cần chuẩn bị cho căn bếp như:

- Các thiết bị sơ chế: gồm dao , kéo, dụng cụ dùng để cắt thái và các thiết bị để xay như máy xay thịt, rau, củ quả,…
- Bếp nấu: là các loại thiết bị dùng để nấu chín thức ăn như các loại bếp nấu bằng gas, bằng điện, lò nướng, bếp hầm,…
- Thiết bị lạnh: dùng để bảo quản thực phẩm như các loiaj thủ lạnh, tủ đông, bàn mát, bàn lạnh,….
- Các giá – kệ: dùng để dựn các nguyên liệu thực phẩm sử dụng trong chế biến món ăn và có thể để các dụng cụ khác.

Thiết bị bếp công nghiệp tphcm


- Các dụng thiết bị khác như chậu rửa inox, bàn inox, bàn sơ chế,…
- Ngoài ra còn có thể trang bị thêm thiết bị máy rửa chén để giúp quá trình vệ sinh, dọn rửa chén bát, đĩa nhanh hơn, ít tốn thời gian và nhân công, tiết kiệm được chi phí.
- Đối với các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hoạt động nấu nướng với tần suất cao, khối lượng nấu nướng nhiều thì cần phải lắp đặt thêm hệ thống chụp hút khói, khử mùi: nhằm giúp hút, khử mùi tất cả các khói, mùi thức ăn sinh ra trong quá trình nấu nướng chế biến món ăn ra bên ngoài, làm cho không gian bếp sạch sẽ và thông thoáng hơn, đảm bảo quá trình sử dụng bếp công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng