Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng


Với nhu cầu hiện nay của xã hội mà các dịch vụ nhà hàng mở ra ngày càng nhiều. Không những thế nhiều nhà hàng mang phong cách Á Âu cũng được phát triển mạnh, nên các nhà đầu tư luôn cần phải tạo ra nhiều sự hấp dẫn, sự khác biết giữa các nhà hàng, nhằm có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Kinh doanh nhà hàng công việc chủ yếu là cung cấp dịch vụ ăn uống có khách hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư cần phải đầu tư mạnh cho các căn bếp nhà hàng của mình. Để có một căn bếp chuyên nghiệp, hiện đại thì cần trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị inox chất lượng, bền đẹp nhằm có thể phục vụ tốt quá trình hoạt động của căn bếp, và đảm bảo được nhu cầu phục vụ của nhà hàng.


Thiết bị inox công nghiệp

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng

Khi lựa chọn trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng cần phải chú trọng đến những yếu tố sau:

Nhu cầu sử dụng thiết bị inox:

Tùy vào nhu cầu phục vụ của mỗi nhà hàng và những món ăn mà nhà hàng muốn kinh doanh được đưa ra trong thực đơn, menu, từ đấy mà có thể lựa chọn những loại thiết bị bếp cần thiết cho nhà hàng, đảm bảo phục vụ hiệu quả trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn.
Các loại bếp thưởng hay sử dụng cho bếp nhà hàng như bếp xào, bếp hầm, bếp nướng, các loại bếp Âu, bếp Á,…
Ngoài thiết bị bếp nấu ra thì còn phải trang bị thêm những loại thiết bị, dụng cụ khác dùng để phục vụ cho hoạt động nấu nướng của căn bếp như các thiết bị sơ chế, các loại máy cắt, máy xay, máy rửa chén, thiết bị lạnh, bàn inox, chậu….Nhằm tạo nên một khu bếp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp hơn.


Thiết bị inox nhà bếp

Công suất hoạt động của từng thiết bị

Đây là lưu ý cần quan tâm nhất khi lựa chọn thiết bị, cần phải dựa vào lượng khách cần phục vụ của nhà hàng, khối lượng món ăn cần chế biến và mô hình kinh doanh nhà hàng lớn hay nhỏ, để có thể lựa chọn những loại thiết bị bếp có công xuất phù hợp, đảm bảo quá trình nấu nướng nhanh, ít tốn thời gian, đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Mẫu mã,  kích thước thiết bị inox

Phải lựa chọn những thiết bị có kích thước phù hợp với diện tích không gian của nhà hàng. Đối với các nhà hàng kinh doanh với quy mô nhỏ, có diện tích chật hep thì nên chọn sử dụng những loại thiết bị có kích thước nhỏ những đảm bảo nhu cầu phục vụ, phù hợp, không chiếm diện tích bếp quá nhiều, làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của đầu bếp và nhân viên. Đối với các nhà hàng kinh doanh với quy mô lớn hơn thì nên chọn những thiết có kích thước lớn để phù hợp với căn bếp và đạt hiệu quả khi sử dụng.

Bàn inox công nghiệp

Lựa chọn đơn vị gia công sản xuất các thiết bị inox uy tín, chuyên nghiệp


Nên lựa chọn những thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và được nhiều chủ đầu tư tin dùng nhiều nhất hiện nay như các thương hiệu Berjaya, có xuất xứ từ Malaysia,,… nhằm có thể đảm bảo sản phẩn có chất lượng, được bảo hành, sử dụng được lâu dài và có độ bền cao. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thiết bị hàng nhập và lựa chọn cơ sở cung cấp hàng nhập có uy tín, để tránh mua những thiết bị hàng giả, hàng nhái, không chất lượng.
Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên gia công, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể công ty, xí nghiệp,...bằng vật liệu inox 304 chất lượng, chống gỉ sét cao, thiết kế theo xu hướng hiện đaik, sang trọng, cung cấp các thiết bị hàng nhập có thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được nhiều nhà đầu tư tin dùng.
Quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com











Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng