Những lợi ích khi sử dụng bếp inox công nghiệp
Những lợi ích khi sử dụng bếp inox công nghiệp
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ, con người cũng dần nâng cao hiểu biết của bản thân, qua đó cũng dần nâng cao tiêu chuẩn ăn uống vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khỏe của mình đối với các món ăn có yêu cầu rất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Không những thế họ còn đòi hỏi cao về chất lượng các thiết bị nấu nướng đạt chuẩn an toàn. Một trong những thiết bị được yêu thích là bếp inox công nghiệp.
Hôm nay, Inox Hùng Cường sẽ cùng mọi người tìm hiểu về bếp inox công nghiệp và những lợi ích mà nó đem lại.
Không những thế họ còn đòi hỏi cao về chất lượng các thiết bị nấu nướng đạt chuẩn an toàn. Một trong những thiết bị được yêu thích là bếp inox công nghiệp.
Hôm nay, Inox Hùng Cường sẽ cùng mọi người tìm hiểu về bếp inox công nghiệp và những lợi ích mà nó đem lại.
Khái niệm tổng quát về bếp công nghiệp
- Bếp ăn công nghiệp hay bếp inox công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều khách hàng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học.Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. tư vấn các thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn.
- Bếp Á công nghiệp là dòng thiết bị hỗ trợ chuyên các món Á, món xào nấu, món hầm. chúng thường được làm từ nguyên liệu thép inox cao cấp, chống gỉ sét, sạch sẽ, sáng bóng, thân thiện với môi trường. Chúng được chia làm 2 dòng bếp chính: bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp.
+ Bếp hầm: thường có chân ngắn, kiềng bếp to chắc chắn, mâm chia lửa kim phun chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh…
+ Bếp xào: chân cao, kiềng bếp nhỏ, mâm chia lửa lớn, khoảng cách các họng gas xa nhau tiện lợi cho việc chăm sóc chảo trong quá trình xào, nấu…
Lợi ích khi sử dụng bếp inox công nghiệp
Đáp ứng tốt hiệu suất công việc trong khu bếp nhà hàng
+ Bếp inox công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những chứng nhận quốc tế về chất lượng, tem bảo hành nhà sản xuất.
+ Lửa bếp đều, hiệu suất ổn định vừa đáp ứng tốt nhu cầu làm bếp vừa tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
+ Có núm điều chỉnh nhiệt độ cho từng món ăn riêng biệt để mang lại những món nấu thơm ngon với mức nhiệt chuẩn như ý đầu bếp. việc sử dụng các thiết bị inox.
+ Khả năng chuyển đổi năng lượng đến 95%, đun nấu nhanh.
Tuổi thọ thiết bị bếp inox công nghiệp rất cao
+ Làm bằng inox công nghiệp chất lượng cao nên sẽ không sẽ không có hiện tượng phai hoặc trở nên bị đổi màu theo thời gian. Với một thiết bị bếp nhà hàng làm bằng inox sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp.+ Không bị gỉ, chịu lực tốt vì vậy nó sẽ duy trì độ bóng và bảo vệ tất cả các chất lượng thẩm mỹ trong thời gian dài.
Tính thẩm mỹ cao
+ Thiết bị bếp ăn công nghiệp làm bằng inox có thể với độ sáng bóng bền cùng thiết kế kiểu dáng đẹp mắt. Bề mặt kim loại có thể được cân đối với gỗ hoặc nhựa dấu.+ Inox có tính thẩm mỹ được sử dụng như một vật liệu bề mặt trên một loạt các thiết bị như bếp điện công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng khác.
Dễ dàng vệ sinh
+ Được làm bằng inox (thép không gỉ) không hút bụi bẩn bạn dễ dàng vệ sinh bằng vải ấm, vệ sinh đơn giản dễ dàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.+ Các bề mặt có thể được bảo vệ với một trình dọn dẹp để bảo vệ bề mặt nhẵn, bóng mượt và sáng bóng của nó.
Các thiết bị bếp inox không chứa mầm bệnh
+ Inox công nghiệp không hấp thụ các loại chất lỏng thông thường. Chống lại vi khuẩn, vi trùng có hiệu quả hơn bề mặt bằng gỗ hoặc nhựa.CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Nhận xét
Đăng nhận xét