Tư vấn thiết kế mô hình bếp công nghiệp

Tư vấn, thiết kế mô hình bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế


Ngày nay việc kinh doanh các nhà hàng, khách sạn, xây dựng bếp ăn tập thể các xí nghiệp, xưởng sản xuất là một trong những loại hình kinh doanh được ưa chuộng nhất. Với những kế hoạch và ý tưởng kinh doanh độc đáo đó các chủ đầu tư luôn quan tâm đặc biệt tới một khu vực: đó là khu bếp công nghiệp. Bởi dây là nơi quyết định sự thành bại của một nhà hàng, khách sạn, còn với các xí nghiệp, các xưởng sản xuất thì đây là nơi thể hiện rõ nhất sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới sức khỏe của người lao động, nhân viên của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế ra một khu bếp công nghiệp đạt chất lượng tốt theo quy trình và tiêu chuẩn hiện nay?


Cung cấp thiết bị nhà hàng

>> Xem thêm thông tin về bếp công nghiệp inox hùng cường chất lượng

Các khu vực bếp công nghiệp cần thiết kế.


- Khu giao nhận, nhà kho: đây là nơi giao, nhận các nguyên liệu, hàng hóa, thực phẩm chúng ta nên đặt gần lối vào, không nên thiết kế bên trong nhà bếp.

- Khu sơ chế: đây là một trong hai khu vực quan trọng nhất của nhà bếp nên khi thiết kế phải đảm bảo tiêu chí thoáng mát, rộng rải, sạch sẻ.

- Khu nấu và phân chia thức ăn: là khu quan trọng nhất nên đặt gần khu vực ăn uống và thuận tiện cho việc di chuyển, cung cấp menu, các món ăn một cách nhanh nhất.

- Khu nhà ăn: đây là khu vực có diện tích rộng nhất trong tất cả các khu, ta cần phải sử dụng không gian rộng rải, thoáng mát, sạch sẻ tạo nên cảm giác ngon miệng cho mọi người.

- Khu rửa bát, vệ sinh thiết bị: cần thiết kế đủ diện tích để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu khu vực này không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẻ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng món ăn.

- Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng phải chú ý tới các thiết bị inox giao thông bên trong và bên ngoài khu bếp:

http://inoxhungcuong.com/


Dụng cụ bếp công nghiệp

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình thiết kế một khu bếp công nghiệp gồm nhiều bước khác nhau của các chuyên viên thiết kế. Tuy nhiên, quy trình thực hiện thiết kế có thể rút gọi lại thành 7 bước sau:

7 bước thiết kế hệ thống bếp công nghiệp


Bước 1: Nhận phác thảo bản vẻ, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Bước 2: Khảo sát và đánh giá thực tế khu vực.
Bước 3: lên kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp đạt chất lượng.
Bước 4: trao đổi với khách hàng và sửa lại theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi bảng báo giá và bắt tay vào việc thực hiện.
Bước 6: hoàn thiện các khâu và hướng dẩn khách hàng cách sử dụng.
Bước 7: Tiến hành tets sản phẩm và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.


Khu bếp nhà hàng


Muốn xây dựng bếp công nghiệp có cần tư vấn thiết kế ?


Có rất nhiều chủ đầu tư cho rằng họ không cần tư vấn, thiết kế một cách khoa học nên trong quá trình đưa bếp đi vào hoạt động họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các khó khăn mà họ thường gặp phải là:
 + Không có một tầm nhìn xuyên suốt về kế hoạch các công việc phải thực hiện trong quá trình setup.
 + Không biết hoặc sắp xếp các công việc cần làm không đạt hiệu quả.
 + Quy trình và tiến độ công việc không đảm bảo.
 + Phát sinh chi phí do quá trình sửa chữa và làm lại.
 + Lẫn lộn các khu thực hiên trong các thiết bị inox mô hình thực hiên, cách thức thực hiện, tính chuyên nghiệp không cao
 + Mệt mỏi khi phải tự nghiên cứu, học hỏi và tự làm tất cả mọi việc.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng