Lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng mở
Thiết kế, lắp đặt khu bếp công nghiệp nhà hàng không gian mở
Hiện nay các nhà hàng nhằm muốn tạo sự khác biệt giữa nhà hàng mình với những nhà hàng khác để thu hút nhiều khách hơn, nên các chủ đầu tư đã chọn cách thiết kế nhà bếp với không gian mở kết hợp với không gian phục vụ ăn uống cho khách hàng mà không còn thiết kế nhà bếp theo xu hướng nhà bếp truyền thống như trước đây, nhằm để thu hút sự thích thú của mọi khách hàng khi mà khách hàng đến vừa có thể dùng bữa, thưởng thức món ăn, vừa có thể tận mắt nhìn thấy quá trình chế biến món ăn của các đầu bếp.
https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html
Vì vậy, trong thực tế hiện nay mẫu thiết kế bếp nhà hàng không gian mở, được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà hàng.Khi bạn muốn lựa chọn thiết kế bếp nhà hàng không gian mở bạn cần phải lưu ý một số điều sau.
Thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng không gian mở
- Khi bạn muốn thiết kế, lắp đặt cho bếp nhà hàng của bạn theo hướng không gian mở bạn phải chú ý các trang thiết bị, dụng cụ sử dụng cho bếp.
- Màu sắc các thế bị, không gian khu bếp phải được hài hòa với màu sắc không gian phục vụ khách hàng.
- Các nhân viên, đầu bếp phải luôn đảm vệ sinh sạch sẽ và quá trình nấu nướng, sử dụng thực phẩm phải hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm và khu vực bếp nấu phải luôn được gọn gàng, thông thoáng, sạch sẽ. Bởi đây là khu vực phục vụ trực tiếp các món ăn cho khách hàng, khách hàng có thể trò chuyện với các đầu bếp và còn thu hút sự tò mò, thích thú của nhiều khách hàng.
- Đối với bếp không gian mở bạn nên hạn chế trang bị, sử dụng quá nhiều thiết bị, dụng cụ. Nếu như trang bị quá nhiều thiết bị cho căn bếp sẽ làm cho bếp bừa bộn, chật chội hơn, chiếm đi diện tích của nhà bếp.
- Nên phối hợp trang trí thêm các đồ mỹ nghệ đặc sắc, đẹp như các đồ cổ vật, tranh ảnh có giá trị nghệ thuật,… nhằm tạo nên căn bếp đẹp hơn, có thẩm mỹ và hiện đại.
Một số đặc điểm khi thiết kế nhà hàng không gian mở
Với thiết kế bếp nhà hàng không gian mở làm cho không gian trong nhà hàng hài hòa, thân thiện hơn và tạo sự gần gũi giữa đầu bếp với khách hàngCó thể tiết kiệm được diện tích, không gian cho nhà hàng.
Nhà bếp không gian mở giúp khách hàng có thể chứng kiến tất cả quá trình sử dụng thực phẩm, dụng cụ để chế biến món ăn và chế biến từng món, như vậy sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn đến chất lượng của nhà hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh và làm cho khách hàng yên tâm hơn khi dùng món ăn của nhà hàng.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét