Vai trò của thiết bị bếp công nghiệp

Vai trò quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp


Đối với các khu bếp như nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp thì đây là những khu bếp chuyên để thực hiện công việc nấu nướng chế biến các món ăn nhằm để đáp ứng dịch vụ của nhà hàng, phục vụ món ăn đến thực khách. Vì vậy những thiết bị sử dụng cho khu bếp ăn công nghiệp là rất quan trong và không thể thiếu.

Nên lưu ý cho những bạn có dự định mở kinh doanh nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống thì việc chọn lựa thiết bị bếp công nghiệp sử dụng cho nhà bếp là việc cần thực hiện chuẩn bị ngay và phải lựa chọn những thiết bị bếp phải phù hợp với nhu câu sử dụng, tránh lãng phí, làm hao tốn chi phí đầu tư.

Bàn inox công nghiệp

Những thiết bị sử dụng cho khu bếp công nghiệp là rất quan trong

Ưu điểm và công dụng thiết bị bếp công nghiệp

Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Ngày nay việc sử dụng những thiết bị bằng inox cho nhà bếp công nghiệp để phục vụ, hỗ trợ cho việc chế biến các món ăn,đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.
Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là nhờ chúng được sản xuất từ vật liệu inox, đây là loại chất liệu có khả năng chốn ăn mòn, không gỉ hay bị oxy hóa, ít bị bám bẩn, không bị nhiễm khuẩn nên sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Ngoài ra, thiết bị bằng bếp công nghiệp inox còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và chuyên nghiệp với bề mặt trơn phẳng, luôn sáng bóng, không bị biến đổi màu dù có sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bếp khè công nghiệp

Công dụng của thiết bị bếp công nghiệp inox

Không những vậy chúng còn giúp quá trình nấu nướng, chế biến các món ăn cũng nhanh gọn hơn, không mất quá nhiều thời gian, dù phải nấu với khối lượng nhiều mỗi ngày, giúp làm tăng nâng cao tầng xuất làm việc của đầu bêp và nhân viên hơn trong chế biến món ăn.

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bằng inox có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, ít bị hư hỏng nên cũng ít tốn chi phí sửa chữa hay thay mới thiết bị.

Chụp hút khói

Những điều cần đảm bảo khi thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là khu bố trí đầy đủ những thiết bị dùng trong nhà bếp có nhu cầu sử dụng cao nên khi lựa chọn sử dụng và thiết kế bếp công nghiệp cho các khu bếp như nhà hàng, khách sạn…thì phải chú đến vị trí lắp đặt sao cho phù hợp, tính toán chắc chắn, kỹ lưỡng để lắp đặt đảm bảo an toàn và dễ sử dụng.

Việc thiết kế, lắp đặt cho bếp công nghiệp là công việc cần yêu cầu có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, nắm rõ quy trình lắp đặt. Bên cạnh đó quá trình thiết kế, lắp đặt phải cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết dù nhỏ hay lớn.
Vì vật, khi thiết kế cho các nhà hàng, khách sạn một khu bếp với đầy đủ  bếp công nghiệp và nhiều trang thiết bị inox khác như vậy sẽ làm cho khu bếp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn và nhà hàng của trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn, thu hút nhiều khách hàng.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng