Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng


Những phương thức bố trí các thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhà hàng một cách hợp lý nhất được Inox Hùng Cường áp dụng vào các dự án luôn mang lại những kết quả tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sử dụng cho các khu bếp một cách chuyên nghiệp và hợp lý nhất.

Với những khu bếp của các nhà hàng sang trọng đều được thiết kế theo cách thức riêng biệt và luôn chắc chắn rằng hiệu quả mang lại cũng như mức đầu tư cho khách hàng là đều được đảm bảo tốt nhất, khi đã có được phương án chung với các cách bố trí những loại thiết bị inox bếp công nghiệp dành cho nhà hàng tại khu vực chế biến thực phẩm nhằm mang lại những món ăn ngon với thời gian ra món nhanh nhất.

Bếp gas công nghiệp đôi

Bố trí những loại thiết bị bếp công nghiệp inox dành cho nhà hàng

Cách bố trí thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chuyên nghiệp

Với những mô hình kinh doanh nhà hàng dù với quy mô lớn hay nhỏ thì việc các chủ đầu tư lựa chọn nhà cung cấp và tư vấn thiết kế cũng như việc thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi các chủ đầu tư có ý định kinh doanh nhà hàng.

Hệ thống bếp gas công nghiệp

Được thiết bị bếp nhà hàng khách sạn để nấu các món phụ trong thực đơn.

Phân chia các khu vực chính trong các khu bếp nhà hàng

Trong các nhà hàng đều phục vụ cho nhiều món ăn với nhiều phong cách khác nhau, qua đó khi nhu vực sử dụng của nhà hàng có không gian thoải mái thì có thể dành khu vực riêng cho chế biến cho mỗi loại thức ăn nhằm không để ảnh hưởng qua lại, khu vực chế biến món tráng miệng riêng.
Với việc phân khu các món cho các khu vực riêng sẽ giúp nhân viên phục vụ sẽ không phải chờ đợi trong khu bếp nấu mà có thể linh động ra món nhanh chóng.

Dây chuyền hoạt động trong bếp nhà hàng

Với mô hình kinh danh của một nhà hàng thì có thể có những khu vực chuyên biệt được thiết kế để nấu các món phụ trong thực đơn.
Với những dây chuyền được áp dụng một cách linh động và hiệu quả thì việc quyết định đến số lượng khu vực đó càng phải được tùy vào mức đầu tư cũng như diện tích sử dụng của khu vực bếp.

Bàn inox công nghiêp

Đơn vị gia công các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng


Qua những yếu tố trên thì khi có nhu cầu cũng như muôn tìm hiểu thêm thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng cũng như thiết bị inox, các chủ đầu tư có thể liên hệ với Công ty để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn tốt nhất.
Trong quá trình hoạt động công ty luôn cam kết về các thiết bị inox luôn được tư vấn thiết kế luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình bếp nhà hàng theo nguyên tắt một chiều và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa ra.
Inox Hùng Cường đảm bảo sẽ mang đến những thiết bị inox công nghiệp có tính thẩm mỹ cao đúng với nhu cầu sử dụng cũng như luôn hòa hợp cùng các hạng mục khác trong tổng thể dự án của mô hình kinh doanh bếp nhà hàng.

Cam kết luôn mang tính khoa học, giúp tối ưu từng thiết bị bếp công nghiệp trong quá trình vận hành và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, từ đó sẽ giúp giảm thiếu chi phí đầu tư cho khách hang đồng thời sẽ có thể giảm lãng phí thời gian và sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động rất nhiều.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng