Công dụng của thiết bị inox công nghiệp

Công dụng của thiết bị inox công nghiệp



  Thiết bị inox inox công nghiệp là những thiết bị được gia công hoàn toàn từ inox chất lượng cao, sản xuất với kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, được sử dụng để làm nơi lưu trữ các thiết bị, dụng cụ khác, bảo quản các nguyên liệu thực phẩm,…rất tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Hiện đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn của nhiều nhà tiêu dùng.

Thiết kế bếp công nghiệp

>> Xem chi tiết về các thiết bị inox công nghiệp

 Một số loại thiết bị thiết bị inox inox công nghiệp phổ biến:


Thiết bị inox inox công nghiệp gồm các loại như: các loại thiết bị inox đựng chén đĩa, thiết bị inox inox thông thường, thiết bị inox inox sử dụng trong y tế, thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng đựng đồ bán hàng, thiết bị inox inox đựng dày dép,…

1. Thiết bị inox đựng chén đĩa:


Là thiết bị được để trong khu vực căn bếp, được thiết kế gắn trên tường hoặc để dưới đất dùng để cất giữ các loại chén, đĩa, bát, đũa giúp giữu chén đĩa luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh và khi cất chén đĩa trong thiết bị inox sẽ làm cho căn bếp gọn gàng hơn.
Các loại thiết bị inox chén để dưới đất thường thiết kế có bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Bên cạnh đó cũng có một số loại thiết bị inox được thiết kế thông thoáng được gắn ngay trên các bồn rử chén nhằm sau khi rử chén, chén vẫn còn ướt nhưng vẫn có thể cất trong thiết bị inox được, loại thiết bị inox này rất tiện dụng và được lựa chọn sử dụng nhiều trong các căn bếp gia đình, bếp công nghiệp,…

Thiết bị bếp ăn công nghiệp

>> Xem thêm về tìm hiểu hệ thống bếp công nghiệp inox

2. Thiết bị inox sử dụng trong các căn bếp:


Hiện nay trong các căn bếp gia đình, cũng như trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,… đều sử dụng những chiếc thiết bị inox inox công nghiệp nhẵm mục đích để cất giữ những loại vật dụng dùng để sử dụng trong căn bếp như có thể cất giữ các xoang nồi, dao, thớt, rổ,…giữ cho các thiết bị luôn sạch sẽ, không bị mùi thức ăn bám bẩn do quá trình nấu nướng sinh ra, làm cho căn bếp gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra thiết bị inox còn có thể dùng để lưu trữ các nguyên vật liệu khô sử dụng trong nấu nướng, chế biến món ăn, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, làm cho khu bếp không bị chật chội qua nhiều thiết bị và thông thoáng hơn.

Thiết bị bếp ăn công nghiệp


3. Thiết bị inox đựng để bán hàng


Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người mà có nhiều hàng quán mở ra khắp các nơi, ở những khu dân cư, nơi đông người dân ở,  những quán mở ra để bán các đồ dùng, các nguyên liệu thực phẩm, nước uống, thức ăn nhanh để khách hàng có thể mang đi, các tiệm bánh mì, bánh kem, …nhằm có thể bảo quản thức ăn khỏi bị bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt do thời tiết làm hư hỏng thức ăn, rất tiện lợi cho mọi khách hàng.
Những loại thiết bị inox inox bếp công nghiệp nhà hàng này thường được thiết kế gồm có khung thiết bị inox làm bằng inox chất lượng cao, không gỉ với các mặt kính chiệu lực tốt, đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Thiết bị inox nhà hàng

Thiết bị inox sử dụng trong y tế


Hiện nay trong các bệnh viện, nhà thuốc, trong ngành y tế,… thiết bị thiết bị inox inox đang là sự lựa chọn tối ưu nhất và được ưa chuộng sử dụng nhiều, bởi thiết thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng này được làm từ inox, không bị gỉ sét, có độ bền cao, không sinh các chất độc hại do vật liệu inox sinh ra, như những loại thiết bị inox thông thường khác. Vì vậy sử dụng thiết bị thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng nhằm có thể để bảo quản tốt các thiết bị, dụng cụ y tế, các loại thuốc uống, các dụng cụ sử dụng khám chữa bệnh,…không sợ bị bụi bẩn bám vào gây nhiễm khuẩn, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản.

>> Xem thêm thông tin về tư vấn thiết kế mô hình bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22.400.007 - 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng