Tìm hiểu về thiết bị inox nhà hàng

Tìm hiểu về thiết bị inox nhà hàng


Một trong các thiết bị inox nhà hàng có bếp Á công nghiệp, trong đó là bếp hầm, bếp xào công nghiệp trở thành trợ thủ đắc lực của người đầu bếp. Bếp  công nghiệp được làm từ thép inox 304 cao cấp, dùng để nấu các món hầm, xào với số lượng lớn thức ăn với nồi kích thước lớn.

Thiết bị inox nhà hàng có bếp hầm rất được ưa chuộng trên thị trường do có thể nấu các món hầm một cách nhanh chóng và tiện lợi

Bếp inox

>> Quý khách có thể xem chi tiết hơn thiết bị inox bếp nhà hàng 

Đặc điểm của thiết bị inox nhà hàng


Sử dụng thiết bị inox nhà hàng chất liệu tốt, độ bền cao: các loại bếp công nghiệp được làm từ inox 304 dày từ 1.0 - 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy thuỷ lực. Inox 304 là loại inox cao cấp, không gỉ, an toàn với thực phẩm dù tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Đây cũng là chất liệu chuyên dụng để sản xuất các loại nồi nấu công nghiệp như: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa đậu nành…



Hệ thống bếp inox

Cấu tạo đơn giản, thiết kế phù hợp: 

Cấu tạo của bếp công nghiệp rất đơn giản bao gồm họng bếp gas công nghiệp và khung inox làm bệ đỡ bếp

Bếp gas công nghiệp:

+ Số họng gas tùy thuộc vào từng bếp
+ Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu được sức nặng của nồi
+ Hệ thông đánh lửa tự động, hoạt động riêng biệt cho từng họng gas
+ Mâm chia lửa dạng kim phun, chia từng lửa nhỏ để tràn đều ra toàn bộ đáy nồi

Bàn inox:

+ Chân bàn thấp để khi đặt chiếc nồi cao vẫn  vừa tầm với người nấu
+ Có tấm chắn inox cao ở phía sau
+ Tích hợp sẵn vòi nước, tiện lợi nấu nướng và vệ sinh


Mô hình bếp một chiều

>> Quý khách có thể xem thêm về các mẫu bếp công nghiệp nhà hàng uy tín

Ưu điểm của thiết bị inox nhà hàng

Có rất nhiều ưu điểm vượt trội của dòng bếp hầm công nghiệp:

Giúp tiết kiệm công sức trong quá trình nấu nướng



  • + Với những dòng bếp thông thường khác như bếp than hay bếp gas … thì tốn rất nhiều thời gian khi nấu những món hầm bởi khi sử dụng những loại bếp thông thường này, đầu bếp khó lòng kiểm soát được nhiệt độ, hơn nữa lại mất công sức di chuyển nhiều trong khi nấu nướng cũng như về chi phí nhiên liệu không được tối ưu hóa do thời gian nấu lâu dài
  • + Trong khi đó bếp công nghiệp có tích hợp vòi nước cho phép đầu bếp có thể thảnh thơi hơn vì có thể nấu đồ ăn trong một thời gian ngắn hơn với số lượng nhiều hơn gấp bội.
  • Ngoài ra bếp còn có thể tích hợp vòi nước, quạt thổi giúp các nhân viên nhà hàng không mất nhiều công sư đi lại để lấy nước, làm nguội thức ăn… giúp nâng cao năng suất làm việc của các đầu bếp.
  • + Với thiết kế đa dạng, phù hợp mọi không gian trong từng căn bếp, từ bếp của nhà hàng, khách sạn cho đến những quán ăn nhỏ bạn vẫn có thể lựa chọn loại bếp phù hợp.





Dễ dàng vệ sinh, bền bỉ với thời gian:


+ Được làm chủ yếu bằng chất liệu inox cao cấp. Các đặc tính bề mặt inox tạo điều kiện cho người sử dụng có thể vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng với các loại nước tẩy rửa thông thường, hiện có trên thị trường mà không cần dùng đến hóa chất chuyên dụng như nước clo hay thuốc tím như một số loại vật liệu khác có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
+ Việc sử dụng inox giúp cho bếp luôn bền đẹp và đồng hành cùng bạn trong một quãng thời gian lâu dài.

>> Quý khách có thể xem thêm về các mẫu thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại đây


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng