Bảo quản thiết bị bếp công nghiệp inox

Bảo quản thiết bị bếp công nghiệp inox bền bỉ


Ngày nay, thiết bị bằng inox đã được nhiều chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn và nhiều khu bếp công nghiệp đã ưa chuộng sử dụng những thiêt bị bếp bằng inox 304 chống gỉ sét, bởi chúng có độ bền cao, an toàn vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao.

Việc lựa chọn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp một một sự lựa chọn thông minh cho căn bếp của mình, bạn đã làm cho căn bếp của nhà hàng, khách sạn…đã tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại hơn, nhằm tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả, đầu bếp thì có nhiều sáng tạo mới hơn trong việc tạo ra món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, giúp có thể thu hút đông đảo khách hàng hơn đến với nhà hàng.

Lựa chọn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp một một sự lựa chọn thông minh Tại Đây

Mô hình bếp ăn công nghiệp

Vì sao phải bảo quản những thiết bị bếp công nghiệp inox?


Với nhu cầu sử dụng các thiết bị inox cho bếp nhà hàng, khách sạn ngày càng phổ biến rộng rãi, nhưng quá trình sử dụng bạn cần phải biết cách bảo quản chúng và cần vệ sinh thường xuyên và hàng ngày sau khi không sử dụng nữa.

Vì sao trong quá trình sử dụng bạn cần phải bảo quản thiết bị bếp là:
- Nhằm để tạo độ bền cho thiết bị
- Kéo dài tuổi thọ để sử dụng được lau hơn
- Luôn giữ được độ sáng bóng cho từng thiết bị, nhằm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng.
- Để loại bỏ các vết bụi bẩn, sau khi sử dụng nhằm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sơ lược về bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

Cách vệ sinh bếp công nghiệp hợp lý

Lựa chọn thiết bị bếp bằng inox cho bếp á công nghiệp sẽ luôn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi trong quá trình sử dụng. bên cạnh đó khi sử dụng thiết bị bếp bằng inox bạn cần biết cách vệ sinh, tẩy rửa cho thiết bị chuyên sử dụng mỗi ngày trong khi nhà bếp.

Sơ lược về bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng


Cách vệ sinh bếp công nghiệp sạch bóng:

- Khi thực hiện công tác vệ sinh bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt và chất tẩy như nước rửa chén, kết hợp với nhau để vệ sinh sẽ giúp thiết bị sạch nhanh hơn, ít tốn thời gian. Ngoài ra nếu vết bẩn bám trên thiết bị cứng đầu làm công tác vệ sinh khó sạch hòan toàn cho thiết bị thì bạn có thể sử dụng baking soda để vệ sinh để thiết bị sạch sáng bóng hơn.
- Tránh việc sử dụng những vật như bàn chải cứng, nhọn để vệ sinh cho những thiết bị bếp, như vậy sẽ là trầy xước, dễ làm hư hỏng thiết bị, mất tính thẩm mỹ.
- Trong quá trình sử dụng nếu bạn không sử dụng nữa hoặc bị đổ thức ăn thì hãy nên thực hiện vệ sinh ngay cho thiết bị, tránh để lau ngày vết bẩn sẽ bám chặt hơn, làm khó vệ sinh sạch sẽ.
- Sau khi vệ sinh xong bạn nên để khô ráo hoặc lau khô mới đem cất giữ vào tủ, như vậy sẽ không làm thiết bị sử dụng bị ẩm mốc hoặc nhiễm bẩn.

>> Có thể Quý khách quan tâm bếp công nghiệp inox đúng chuẩn



CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com






Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng