Bảo quản thiết bị bếp công nghiệp inox
Bảo quản thiết bị bếp công nghiệp inox bền bỉ
Việc lựa chọn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp một một sự lựa chọn thông minh cho căn bếp của mình, bạn đã làm cho căn bếp của nhà hàng, khách sạn…đã tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại hơn, nhằm tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả, đầu bếp thì có nhiều sáng tạo mới hơn trong việc tạo ra món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, giúp có thể thu hút đông đảo khách hàng hơn đến với nhà hàng.
Lựa chọn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp một một sự lựa chọn thông minh Tại Đây
Vì sao phải bảo quản những thiết bị bếp công nghiệp inox?
Với nhu cầu sử dụng các thiết bị inox cho bếp nhà hàng, khách sạn ngày càng phổ biến rộng rãi, nhưng quá trình sử dụng bạn cần phải biết cách bảo quản chúng và cần vệ sinh thường xuyên và hàng ngày sau khi không sử dụng nữa.
Vì sao trong quá trình sử dụng bạn cần phải bảo quản thiết bị bếp là:
- Nhằm để tạo độ bền cho thiết bị
- Kéo dài tuổi thọ để sử dụng được lau hơn
- Luôn giữ được độ sáng bóng cho từng thiết bị, nhằm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng.
- Để loại bỏ các vết bụi bẩn, sau khi sử dụng nhằm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách vệ sinh bếp công nghiệp hợp lý
Lựa chọn thiết bị bếp bằng inox cho bếp á công nghiệp sẽ luôn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi trong quá trình sử dụng. bên cạnh đó khi sử dụng thiết bị bếp bằng inox bạn cần biết cách vệ sinh, tẩy rửa cho thiết bị chuyên sử dụng mỗi ngày trong khi nhà bếp.Cách vệ sinh bếp công nghiệp sạch bóng:
- Khi thực hiện công tác vệ sinh bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt và chất tẩy như nước rửa chén, kết hợp với nhau để vệ sinh sẽ giúp thiết bị sạch nhanh hơn, ít tốn thời gian. Ngoài ra nếu vết bẩn bám trên thiết bị cứng đầu làm công tác vệ sinh khó sạch hòan toàn cho thiết bị thì bạn có thể sử dụng baking soda để vệ sinh để thiết bị sạch sáng bóng hơn.- Tránh việc sử dụng những vật như bàn chải cứng, nhọn để vệ sinh cho những thiết bị bếp, như vậy sẽ là trầy xước, dễ làm hư hỏng thiết bị, mất tính thẩm mỹ.
- Trong quá trình sử dụng nếu bạn không sử dụng nữa hoặc bị đổ thức ăn thì hãy nên thực hiện vệ sinh ngay cho thiết bị, tránh để lau ngày vết bẩn sẽ bám chặt hơn, làm khó vệ sinh sạch sẽ.
- Sau khi vệ sinh xong bạn nên để khô ráo hoặc lau khô mới đem cất giữ vào tủ, như vậy sẽ không làm thiết bị sử dụng bị ẩm mốc hoặc nhiễm bẩn.
>> Có thể Quý khách quan tâm bếp công nghiệp inox đúng chuẩn
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Nhận xét
Đăng nhận xét