Lựa chọn thiết bị bếp ăn tập thể

Lựa chọn thiết bị bếp ăn tập thể công nghiệp


Ngày nay, thiết bị bếp công nghiệp inox là những thiết bị chuyên dụng và được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các khi bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp quán ăn, bếp trường học… chúng đã dần trở thành những thiết bị, dụng cụ quen thuộc với mọi người.

Thiết bị bếp công nghiệp được dùng để hỗ trợ cho quá trình nấu nướng, chế biến món ăn, tạo những món ăn chín ngon hấp dẫn.

Vì vậy mà hiện nay đối với tất cả các khu bếp nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…thì thiết bị bếp inox công nghiệp là loại thiết bị khá quan trọng và không thể thiếu trong  nhà bếp.

Bàn inox công nghiệp

Các thiết bị sử dụng trong khu bếp ăn tập thể

Thiết bị bếp nấu công nghiệp

Thiết bị bếp nấu là những thiết bị inox được dùng để cung cấp nhiệt, tạo nhiệt nhằm giúp làm chín thực phẩm, món ăn
Những loại thiết bị bếp nấu như như bếp hầm, bếp xào, bếp chiên, bếp nướng, lò nướng, bếp gas công nghiệp…Tùy vào nhu cầu cần sử dụng mà lựa chọn loại thiết bị bếp phù hợp và lựa chọn loại bếp có công suất đảm bảo cung cấp đủ cho suốt quá trình sử dụng.

Chụp hút khói

Thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp

  • Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được dùng để nấu cơm, loại tủ này có công dụng rất ddamr bảo hiệu quả với tính năng như mỗi lần nấu đều có thể nấu với khối lượng lớn rất nhanh và tiện dụng.
  • Tủ nấu cơm công nghiệp gồm có nhiều loại như: tủ nấu 30kg, tủ nấu 50kg và loại tủ nấu 100kg. Tùy vào quy mô của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp mà chọn loại tủ có khối lượng nấu phù hợp.
  • Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thì sẽ giúp cho quá trình nấu trở nên nhanh, gọn hơn, ít tốn thời gian, cơm chín ngon, đều…
  • Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị bếp nhà hàng được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox nên có độ bền cao và có khả năng cách nhiệt và chiệu nhiệt rất tốt. Tủ được thiết kế gồm có 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox và ở  giữa có 1 lớp chân không nhằm giúp giữ nhiệt rất tốt và hiệu quả, giúp cho quá tình nấu nhanh vafits hao tốn điện năng.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Thiết bị bàn sơ chế thực phẩm

Bàn sơ chế thức ăn là thiết bị được làm từ inox nên hiện nay rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho căn bếp của mình, bởi chúng có độ bền cao, không sợ bị oxy và rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bàn sơ chế được dùng để thực phẩm, là nơi để sơ chế, cắt thái làm nhỏ thực phẩm, để thực phẩm…trước khi đưa vào chế biến, nấu nướng.

Thiết bị chậu rửa inox nhiều hộc

Các thiết bị chậu rửa inox trong khu bếp ăn tập thể thường được bố trí sử dụng trong khu sơ chế thực phẩm và khu rửa bát bẩn. Thiết bị này hỗ trợ cho các nhân viên nhà bếp thao tác thuận tiện khi đucợ thiết kế phân ra các ngăn hộc riêng biệt

Lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Là thiết bị được sử dụng để xử lý mùi, khí thải trong nhà bếp, chúng có khả năng hút – đẩy các khí thải có trong khu bếp và thải ra môi trường bên ngoài, nhằm giữ môi trường bếp luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh.
Thiết bị hút khói bếp á công nghiệp cũng được làm từ inox nên đảm bảo được độ bền, có tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh…


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không gian bếp nhà hàng mở

Cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng